Chính sách thanh toán

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

NLH Sneakers xin gửi tới quý khách hàng những hình thức thanh toán mà chúng tôi đang áp dụng cho tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi như sau:

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD) Quý khách có thể hoàn thành đặt mua hàng trên website, fanpage (FB và IG) của shop với phương thức thanh toán này, quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng COD ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.

2. Thanh toán bằng tiền mặt tại cửa hàng Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại hệ thống cửa hàng hoặc thanh toán cho nhân viên giao nhận trước khi nhận hàng (đối với trường hợp giao hàng tận nơi trong nội thành TpHCM).

3. Thanh Toán bằng thẻ ngân hang Áp dụng các thẻ ngân hàng nội địa, thẻ quốc tế hoặc các loại thẻ tín dụng (Visa/ Mastercard).

4. Chuyển khoản trước theo thông tin tài khoản Là hình thức thanh toán bằng cách Quý khách chuyển khoản trực tiếp (chuyển khoản Internet banking) giá trị đơn hàng vào 1 trong các số tài khoản sau Ngân hàng Vietcombank (Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam)

• Tên tài khoản: Đinh Ngọc Hân 

• Số tài khoản: 0421000462601

• Chi nhánh Phú Thọ Ngân hàng Techcombank (Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam)


• Tên tài khoản: Hoàng Thị Bích Huyền
• Số tài khoản: 19033135412011

• Chi nhánh Kỳ Hòa


Nội dung gửi tiền quý khách vui lòng ghi theo mẫu (nếu chuyển qua phòng giao dịch, internet banking): <Tên FB/IG của khách hàng> - <Tên Sản Phẩm> - <Số Lượng và Size> Ví dụ: Nguyễn Văn A – stan mith gót xanh lá- 1 đôi size 36 Khi cần hỗ trợ thêm thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ số hotline : 0327443238 (từ 10h00 – 21h00)