Chính sách giao hàng

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

NLH Sneakers có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage (FB và IG) và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng. Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.

1. Thời gian giao hàng:

• Đơn hàng nội và ngoại thành TP.HCM: 

1/ Đơn hàng có thu hộ COD: dịch vụ GHTK, ahamove

2/ Đơn hàng không có thu hộ COD: dịch vụ grab, goviet, ahamove - Thời gian giao hàng là 1-2 ngày sau khi đặt hàng.

- Đơn hàng nội thành sẽ giao trong cùng ngày hoặc ngày mai (tùy khách yêu cầu)

- Đơn hàng ngoại thành sẽ giao trong 1 – 2 ngày
• Đơn hàng ở các tỉnh thành khác: 

- Dịch vụ chủ yếu là GHTK, GHN

- Thời gian là 2-3 ngày đối với khu vực trung tâm tỉnh thành phố và 3-7 ngày đối với khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn,…(Không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết)

- Thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi xác nhận được thông tin cụ thể khách hàng cung cấp và nhận được thanh toán hoàn tất hoặc một phần chuyển khoản cọc bank của quý khách.

- Có thể thay đổi thời gian giao hàng nếu khách hàng yêu cầu chủ động đổi hoặc trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác. - Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần.

Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách, trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

- Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng inbox fanpage hoặc gọi số hotline, cung cấp tên, số điện thoại để được kiểm tra.

- Khi hàng được giao đến quý khách, vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra lại số lượng cũng như loại hàng hóa được giao có chính xác không.

Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển và hóa đơn mua hàng để đối chiếu kiểm tra.

2. Phí giao hàng:

- Shop sẽ miễn phí giao hang đối với các trường hợp sau:

• Đối với khách hàng đặt sản phẩm thông qua website, fanpage (FB và IG) và gọi điện trực tiếp cho shop nếu chuyển khoản trước một phần tiền hàng (tối thiểu 300.000) hoặc thanh toán hoàn tất tiền sản phẩm thông qua các số tài khoản của bên shop (chỉ áp dụng cho tất cả sản phẩm là Giày và Dép)